Vị trí siêu đẹp của Intracom Vĩnh Ngọc

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA INTRACOM RIVERSIDE ĐÔNG ANH

  • Dự án Chung cư Intracom Riverside nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Đi từ cầu Nhật Tân qua sông Hồng đến địa phận huyện Đông Anh. Quý khách nhìn sang tay phải thấy lô đất hình vành khuyên đó là dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Nhìn sang tay trái là tổ hợp Tháp tài chính cao 102 tầng.
  • Vị trí đắc địa của dự án trên địa bàn huyện Đông Anh có những lợi thế cực lớn về vị trí khi chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân là ngay lập tức quý khách có thể đi thẳng đến khu vực Tây Hồ (địa điểm đáng sống nhất tại Thủ Đô Hà Nội hiện nay) và vào thẳng trong nội thành Hà Nội. Di chuyển tới sân bay Nội Bài vô cùng thuận lợi theo đường Võ Nguyên Giáp chỉ mất 15 phút .
  • Từ dự án đi đến các khu vực như Cầu Giấy, Mỹ Đình cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thông qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Xuân Đỉnh… Di chuyển vào khu vực trung tâm khu phố Cổ, Hồ Gươm có thể đi từ cầu Đông Trù sang Long Biên rồi qua Cầu Chương Dương hoặc qua cầu Nhật Tân đi dọc đê Âu Cơ vào trung tâm.
  • Điều đáng quan tâm nhất và lợi thế mạnh nhất của dự án có lẽ là góc view trực tiếp cầu Nhật Tân (cây cầu hiện đại nhất Thủ đô) và những khu cao ốc trong nội thành cực đẹp.

 

0938.36.1988